khu du lịch sinh thái bưng bạc
KDL sinh thái bưng bạc. Ảnh: sưu tầm

ấp Phước Hữu, xã Long Phước, TP. Bà Rịa
0913.104.678 (Ông Trần Ngọc Cường quản lý)

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc nằm tại ấp Phước Hữu, xã Long Phước, tỉnh BR-VT, Phong cảnh nơi đây khá đặc biệt nó được bí như một “làng quê miền Tây Nam bộ thu nhỏ” với cảnh sông nước hữu tình, không khí trong lành sẽ là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần của bạn và gia đình.

- Quảng cáo -

Với diện tích hơn 1,7ha trước đây là nơi để xã viên nuôi cá, trồng cây ăn trái, rau xanh… phát triển nông nghiệp.

. Ảnh: sưu tầm

Nhận thấy tiềm năng ở đây có thể phát triển thành điểm du lịch sinh thái, Ban chủ nhiệm HTX bàn bạc với xã viên mạnh dạn chuyển đổi lĩnh vực hoạt động, đồng thời đầu tư thêm một số hạng mục khác để đón khách như: nhà hàng phục vụ khách, thuyền tham quan hồ sen, xây dựng đường nội bộ phục vụ du khách.

Du khách tham quan vườn cây. Ảnh: sưu tầm

Đến với Bưng Bạc du khách sẽ được tham gia những trò chơi đật chất thôn quê nhưng không kém phần hấp dẫn như đi xe đạp trên nước, đi cầu khỉ, chèo thuyền, tát nước bắt cá, bắt cua, cùng nhau trồng rau và được thưởng thức những trái cây tươi ngon ngay tại vườn.

Câu cá giải trí . Ảnh: sưu tầm

Khu du lịch Bưng Bạc có không gian mang đậm phong cách làng quê miền Tây Nam bộ, vừa yên tĩnh, tách biệt khu dân cư, vừa mát mẻ với nhiều cây ăn trái. Nơi đây rất thích hợp với các đối tượng khách dã ngoại, khám phá hoặc những đoàn học sinh muốn hòa mình vào thiên nhiên và lao động để tìm hiểu cuộc sống.

Du khách tham quan KDL Bưng Bạc. Ảnh: sưu tầm