khách sạn thiên tân côn đảo
. Ảnh: sưu tầm

Số 4 Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo
02543.630.123 – 02543.830.122 – 0979.325.289

Khách sạn Thiên Tân cách Chợ Côn Đảo 5 phút lái xe và cách Sân bay Cỏ Ống 15 km, nằm trên bãi biển có lối đi riêng ra bãi tắm.

. Ảnh: sưu tầm
- Quảng cáo -

Có 20 phòng với tầm nhìn ra khu vườn hoặc biển, các phòng nghỉ máy lạnh tại đây được trang bị truyền hình vệ tinh. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen. Các phòng nghỉ có nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên và Wi-Fi miễn phí.

Tại Thiên Tân, Quý khách có thể lui tới sân hiên phơi nắng và khu vườn cây xanh um. Khách sạn có cả chỗ để hành lý miễn phí. Dịch vụ đưa đón sân bay, tham quan tour.

. Ảnh: sưu tầm

Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn phương Tây và phương Đông mở cửa suốt 24 giờ.

Khách sạn Thiên Tân thuận lợi khi nằm ở vị trí trung tâm huyện Côn Đảo, nằm trên bãi biển An Hải thuộc vịnh Côn Sơn – Là một trong những vịnh trên biển, nhóm đảo đẹp nhất khu vực đông nam á.

. Ảnh: sưu tầm

Với phương châm kinh doanh: “Uy tín, chất lượng vì mục tiêu xây dựng thương hiệu của du lịch Côn Đảo“, Khách sạn Thiên Tân không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách; bên cạnh đó chúng tôi còn coi trọng việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên và xây dựng tốt các dịch vụ hỗ trợ và chương trình du lịch hợp lý, phù hợp với đặc điểm của vùng đất Côn Đảo.

. Ảnh: sưu tầm

Với mảnh đất tươi đẹp, nhiều di tích lịch sử cách mạng và sự quan tâm đầu tư của các cấp chính quyền, hứa hẹn Côn Đảo sẽ là “thiên đường du lịch” giữa đời sống.

. Ảnh: sưu tầm
. Ảnh: sưu tầm