Cơm niêu Hoa Sữa
Cơm niêu Hoa Sữa. Ảnh: sưu tầm

569/19A Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu
0254. 3571572

Cơm Niêu Hoa Sữa tọa lạc tại 569/19A Nguyễn An Ninh – TP. Vũng Tàu mang phong cách thiết kế đậm chất Nam Bộ, đến Cơm niêu Hoa Sữa, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những cô gái mặc áo bà ba, thướt tha đậm chất Nam Bộ, nụ cười mến khách là một trong những điểm cộng ấn tượng cho quán.

. Ảnh: sưu tầm
- Quảng cáo -

Tạo nên sự dễ chịu cho thực khách khi mới bước vào bởi đây là một không gian thuần Việt. Lối kiến trúc và trang trí nội thất ở đây rất tinh tế, mang đậm phong cách Nam bộ. Những bộ bàn ghế tre, mái lá, những mảng tường gạch, chiếc đèn mang hình nón quai thao cách điệu, bức tranh gốm dân gian. Tất cả đều tạo nên sự gần gũi, thân quen cho thực khách.

Ngoài cơm niêu, nhà hàng còn có các món ăn ngon hấp dẫn khác như: tôm cua ghẹ, Hào, Đẻn biển hầm sả, Cá Chình nướng, xào lăn, Cá Lăng nấu Măng, Cá Mú Mù Tạt hải sản luôn tươi sống, đồ rừng thì có Cu Đất nướng hay rôty, Gà tây Nguyên xào sả ớt, Vịt trời xào cay, Lele, thỏ, Baba rang muối ớt. Những món ngon mà bạn và gia đình có thể lai rai trong chuyến khám phá ẩm thực tại Vũng Tàu.

. Ảnh: sưu tầm

Không chỉ với mục đích phục vụ các bữa ăn thuần Việt cho những người muốn ăn các món ăn truyền thống mà Cơm Niêu Hoa Sữa đã góp phần giới thiệu nét đẹp ẩm thực Việt với những du khách nước ngoài tại Việt Nam.