bãi sau vũng tàu

Nổi tiếng với bãi cát vàng, làn nước ấm áp, Bãi Sau Vũng Tàu là điểm đến nghỉ ngơi quen thuộc của nhiều cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm dài thư giãn tại Bãi Sau, được xem là bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu. Bơi lội trong làn nước ấm áp, hay thử trò lướt ván dù đầy phấn khích.

- Quảng cáo -

Là 1 trong 4 bãi biển của thành phố Vũng Tàu, Bãi Sau là nơi tập trung nhiều hoạt động giải trí cho du khách, với nhiều nhà hàng, quán cà phê, những trò thể thao nước và bãi biển trải dài. Tại đây cũng có dãy nhà tắm để du khách tắm lại sau một ngày dài ngâm mình trong làn nước biển.

Hãy đến sớm để có thể tìm được vị trí tốt vì bãi biển này là điểm đến yêu thích của cả cư dân địa phương lẫn khách du lịch. Tản bộ vào khu trung tâm để thưởng thức món bánh khọt danh tiếng.

Thư giãn với một quyển sách, bơi lội trong làn nước ấm hay chìm vào giấc ngủ trong tiếng sóng biển rì rào. Bãi biển cũng không thiếu những trò vui cho những người năng động. Dường như luôn có vài nhóm cư dân địa phương chơi bóng đá, bóng chuyền ngay trên bãi biển và họ luôn sẵn lòng đón nhận thêm thành viên cho đội bóng của mình.

Đến câu lạc bộ thể thao nước thuê ván lướt sóng hoặc tham gia trò lướt ván diều với sự hướng dẫn của các chuyên viên vui nhộn. Tuy không phải là điểm đến lướt sóng nổi tiếng của Việt Nam, Vũng Tàu cũng có những con sóng đủ hấp dẫn với những người mới làm quen.

Sau một ngày dài, tản bộ dọc bãi biển, chọn bất kỳ nhà hàng nào cho bữa tối và thưởng thức những món hải sản tươi ngon trong bầu không khí lãng mạn.

Bãi Sau thuộc bờ biển phí đông Vũng Tàu, kéo dài từ chân Núi Nhỏ đầu ngã ba đường Thùy Vân – Phan Chu Trinh đến khu vực Chí Linh.